สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ร่วมกับ แพรวเพื่อนเด็ก จะจัดให้มีงาน “วันเดอร์ คิดส์ ปาร์ตี้ ครั้งที่ 8 ตอน มหัศจรรย์เมืองหนังสือเด็ก” ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ วันที่ 8 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ สยาม

    ในงานนี้มีการแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับคุณหนูๆ จาก 9 แบรนด์ดัง ได้แก่ เกสส์ คิดส์, คิงคาว, มินิแมน, เบเบบุช, บิบุช, แฟนซี คอสตูม บาย โฟร์พี, กู๊ดแบร์, ลาคอส และไทนี่ไทคส์ โดยกองทัพนางแบบและนายแบบลูกหลานคนดังกว่า 200 คน

    อาทิ ดิศระญา เตชะไพบูลย์(น้องเหนือ ลูกสาวสุดรักของ พรเทพ – ปภัสรา เตชะไพบูลย์), ฑีฆรี ศิลปอาชา(น้องเจน ลูกสาวตัวน้อยของ วราวุฒิ – สุวรรณา ศิลปอาชา), ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ(น้องจินนี่ ลูกสาวของ สมยศ ลีลาปัญญาเลิศ – สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์), มนัสนิตย์ – มนัสนันท์ – ฐิตารีย์ ทัดพิทักษ์กุล(ลูกสาวสามใบเถาของผู้ประกาศข่าวคนดัง ฮาร์ท – สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล), ศุภรา – ศิตลา วงศ์กระจ่าง (ลูกสาวฝาแฝดของ ศรัณยู – หัทยา วงศ์กระจ่าง) และ กฤณ – ติณห์ โพธิ์ปิติ (สองหนุ่มมาดเท่ห์ลูกของ ท๊อป – ดารณีนุช โพธิ์ปิติ) และในโอกาสพิเศษของครอบครัว

     เหล่าคุณแม่ยังสาวได้พร้อมใจกันจูงมือลูกรักขึ้นอวดลีลาเดินแบบบนแคตวอล์กด้วย อาทิ ทิพยนิภา สมะลาภา, ณัฐวดี ประภานนท์, อรนารถ สมุทรักษ์, อรทัย ฐานะจาโร และเมย์ มหาดำรงค์กุล เป็นต้น

     รวมทั้งเพลิดเพลินกับการแสดงตื่นเต้นแฝงความรู้ด้านประวัติศาสตร์ของไทย จากทีมนักแสดงรุ่นเยาว์จากละคร “วัยซนคนมหัศจรรย์” และกิจกรรม “มหัศจรรย์เมืองหนังสือ” ที่จะให้ทั้งสาระความรู้ และความสนุกสนานกับน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัว

   ด้วยความสามารถพิเศษที่นอกเหนือจากโปรแกรม Browser ธรรมดาทั่วไปแล้ว โปรแกรม Plawan Browser ยังความสามารถพิเศษอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยสามารถ ศึกษาวิธีใช้งานและรายละเอียดต่างๆของปลาวาฬ บราวเซอร์ ได้ที่นี่
โครงการ ปลาวาฬ บราวเซอร์

ได้รับการสนับสนุนด้านการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนการเผยแพร่โดย

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย
Button Link Plawan.Com
 หน้าแรก       วิธีใช้งาน       เรื่องน่าอ่าน       ข่าวคราว       เวบบอร์ด       ถาม - ตอบ       ความเป็นมา     
ติดต่อสอบถาม และ แนะนำติชมได้ที่  webmaster@plawan.com